Văn phòng là đại diện cho bộ mặt của công ty, đặc biệt là tại các khu trung tâm sầm uất như quận 1. Vậy, tiêu chuẩn cho một văn phòng cho thuê đẹp bao gồm những gì?

Không gian làm việc đơn giản tối đa

Ngày nay, một không gian làm việc tốt phải hỗ trợ được cho nhân viên khi làm việc, nhưng với những thiết kế không gian quá phức tạp sẽ dễ làm ảnh hưởng tới tâm lý hoặc cảm xúc của nhân viên trong quá trình làm việc. Vì thế, ngày càng nhiều công ty lựa chọn phong cách thiết kế không gian làm việc càng đơn giản càng tốt. 

 Điều này giúp tiết kiệm tối đa không gian cho một văn phòng cho thuê, đồng thời tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi và giúp nhân viên có tâm lý dễ chịu, thoải mái khi làm việc.

Ánh sáng thích hợp

 Ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm việc tại mội trường văn phòng. Ngày nay, các nhà thiết kế luôn ưu tiên các nguồn ánh sáng tự nhiên trong việc thiết kế và xây dựng các văn phòng cho thuê.

Đây là một yếu tố mấu chốt trong thi công, vì nguồn ánh sáng không hợp lí sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên rất nhiều. Ngoài việc tận dụng tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên, các nhà thiết kế cần bố trí các hệ thống đèn chiếu hợp lí trên trần nhà cao với sức lan toả lớn và đồng đều, tránh việc quá tập trung ánh sáng vào một chỗ làm phản chiếu trên đồ vật gây đau mắt hoặc nhức đầu, ảnh hưởng tới quá trình làm việc tại văn phòng.

Màu sắc và bố cục

Ngoài những quan tâm về không gian làm việc thì màu sắc và cách sắp xếp, nội thất cũng là những yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ cho việc hoạt động của các văn phòng tại khu trung tâm này.

Hiện nay các màu sắc được trưng dụng nhiều nhất vẫn là các màu đơn sắc, thanh nhã như trắng, kem hoặc vàng nhạt,..Bên cạnh đó, màu sắc của một văn phòng thường đi cùng với màu sắc nhận diện thương hiệu như trên logo, bàn ghế làm việc hay cửa ra vào,.. Tất cả để tạo ra một thể thống nhất, hài hoà với không gian văn phòng

Thiên nhiên nơi làm việc

 Một trong những yếu tố hỗ trợ cho việc tạo nên một không gian làm việc thoải mái, có kết quả tốt, đồng thời tạo nên nét thẩm mĩ cao, đó chính là mang sự tươi mới, tự nhiên vào trong các văn phòng cho thuê. 

cho thuê văn phòng quận 1

 Việc đem các yếu tố tự nhiên vào không gian làm việc là điều rất dê bắt gặp trong bất kì phong cách thiết kế văn phòng nào. Từ những yếu tố truyền thống, cổ điển như những chậu cây cảnh được tạo hình khéo kéo hay hiện đại như những vật dụng văn phòng từ bàn ghế, tủ, hay kệ tài liệu,.. được làm bằng gỗ,.. tất cả tạo nên một không gian làm việc “xanh” và đầy tươi mới.

Văn phòng được xem như đại diện các cả một công ty trong quá trình làm việc; vì vậy văn phòng có tác động rất lớn đến việc quảng bá thương hiệu của công ty hay tiếp xúc khách hàng. Các yếu tố trên đây là những điều bạn cần để tạo ra một môi trường làm việc thật tốt. Ngoài ra, tham khảo thêm thông tin về văn phòng cho thuê quận 1 tại đây.