Trong năm 2020 này, dự án tiếp theo của chuỗi dự án Senturia danh giá sẽ chính thức được bàn giao. Chuỗi dự án Senturia đã rất nổi tiếng bởi giá trị của chính nó và uy tín từ chủ đầu tư Tiến Phước. Lần này, để dự án của mình không rập khuôn, chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã gửi gắm các giá trị tiềm ẩn, mới mẻ vào trong công trình của mình, biến hóa những khối bê tông, những cánh cửa và mái nhà trở nên tràn đầy sức sống và ấm áp, hướng đến trọn vẹn yếu tố con người.

Không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn chọn khu đất rộng 19,8ha cạnh dòng Hiệp Ân để phát triển dự án tiếp theo trong chuỗi dự án Senturia. Nam Sài Gòn trong những năm gần đây đang trở thành một trong những khu vực dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, đó là một lợi thế cho bất kì dự án nào sắp có mặt tại đây nhưng cũng là thách thức bởi phải tìm lối riêng, diện mạo riêng để thu hút khách hàng. Và Senturia Nam Sài Gòn đã chọn lối sống được thiên nhiên bao bọc.

Dự án có nhiều màu xanh của thiên nhiên

37.000 mét vuông đất cây xanh và công viên chính là điểm nhấn của dự án. Cùng với tông màu nhẹ nhàng Địa Trung Hải chủ đạo, toàn thể công trình như một khu vườn địa đàng xinh đẹp rộng lớn lọt giữa thành phố Hồ Chí Minh tấp nập, xa hoa.

Kiến trúc tinh tế thể hiện đẳng cấp cuộc sống tại đây

Kiến trúc nhà phố hiện đại nhưng được thổi hồn Địa Trung Hải, quả là một sự mới lạ và tài tình của nhà thiết kế. Hơn nữa, kiến trúc của dự án cũng là tổng hòa chắt lọc từ kiến trúc Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), kiến trúc tân cổ điển (Beaux-Arts), kiến trúc Ý thời Phục Hưng và kiến trúc Gothic (chủ yếu ở Pháp)… tất cả vì muốn đem lại một không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Đầu tư nhiều vào mặt thiết kế, Tiến Phước mong muốn cư dân lựa chọn sản phẩm của mình nhận được những giá trị tương xứng với vật chất họ bỏ ra. Không gian sống của Senturia Nam Sài Gòn không chỉ đẹp nhờ thiên nhiên mà còn đẹp vì hạ tầng tinh tế. Thiết kế không những đẹp mắt sang trọng mà yếu tố sân vườn, ánh sáng, gió thiên nhiên để căn hộ thật thông thoáng, tốt cho sức khỏe người ở cũng được cân nhắc rất nhiều.

Kiến trúc nhà phố nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện nghi

Kiến trúc nhà phố nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện nghi

Tiện ích nội khu gắn kết con người

Nhịp sống nhanh của Sài Gòn tấp nập lắm khi khiến cho sự kết nối giữa người và người, cả trong gia đình bị hạn chế. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã bố trí nhiều tiện ích nội khu để con người có điều kiện gần gũi, tiếp xúc nhau hơn. Việc cùng nhau tham gia trải nghiệm các hoạt động trong nội khu dự án Senturia Nam Sài Gòn sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sự gắn kết với nhau, một thông điệp hết sức nhân bản trong một dự án bất động sản.

Tiện ích nội khu tràn ngập sự mới lạ

Tiện ích nội khu tràn ngập sự mới lạ

Không còn tách biệt như cuộc sống thường thấy ở những đô thị lớn, dân cư tại dự án Senturia Nguyễn Văn Linh được trang bị rất nhiều không gian và vô cùng đa dạng về hình thức để dành thời gian rảnh rỗi bên nhau. Vẫn giữ được sự riêng tư, yên tĩnh cho cuộc sống của mỗi cư dân nhưng đồng thời cũng mang lại một cuộc sống năng động, hiện đại chính là điều giúp dự án chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Các tiện ích tiêu biểu trong 25 tiện ích nội khu là hồ bơi công viên ven sông, Khu thể thao ngoài trời, Mái vòm thư giãn, Khu tiệc nướng BBQ, Sân khấu ngoài trời, Khu ngồi trò chuyện, Vườn tĩnh tâm, Đường tản bộ… 

Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã đặt nhiều công sức lẫn thấu hiểu vào dự án để có thể tối ưu mọi mặt, nhất là yếu tố con người của dự án mới nhất này. Chắc chắn rằng lựa chọn cuộc sống tại đây khách hàng sẽ không thất vọng.